Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Đình chỉ SẢN SINH THÁI lân cận TP.HCM: xu hướng thế tất TRONG tương lai

Giới kinh dinh địa ốc ý rằng , trong một tương lai không xa , khi hạ tầng giao thông phát triển , nhu cầu nhà ở của người Việt sẽ giống như ở các nước phát triển. Thay vì ở những ngôi nhà chật chội , họ sẽ chấp nhận đi xa hơn để sở hữu một ngôi nhà có không khí trong lành để sinh sống. 


Nhiều người đang tầm một môi trường sống xanh trước không khí ngột ngạt của thành phố

liệt kê sơ bộ , hiện dân số TP.HCM đã ngót ngém ở ngưỡng 10 triệu dân. Tình trạng buổi sáng , dòng xe từ các khu vực ngoại ô đổ dồn về khu trọng tâm để làm việc , Học hỏi , sinh hoạt , giải trí…Đến chiều , dòng xe này lại chuyển hướng từ trọng tâm tản ra ngoại ô đang làm cho TP.HCM đứng trước áp lực quá tải về nhiều mặt.

Để giải quyết thực trạng này , một đồ án quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 với tổng diện tích 30.404 km2 đã được Chính phủ phê chuẩn. Theo đó , khuôn khổ lập quy hoạch vùng TP.HCM bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh chung quanh gồm Bình Dương , Đồng Nai , Bình Phước , Tây Ninh , Long An , Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang là các địa bàn quan yếu nằm trong hệ thống giao thông quy hoạch này. Theo đồ án quy hoạch Vùng TP.HCM , đến năm 2050 vùng này sẽ có dân số khoảng 28-30 triệu người , trong đó dân số thành phố 25-27 triệu người với tỷ lệ thành phố hóa khoảng 90%. Trong đó TP.HCM là thành phố hạt nhân , tại các tỉnh sẽ có các thành phố vệ tinh độc lập , thành phố vệ tinh nước phụ thuộc hoặc các thành phố vùng phụ cận.


Và đình chỉ sản sinh thái tiếp giáp TP.HCM sẽ là xu hướng thế tất của tương lai

Trong thời kì gần đây , xu hướng giãn dân từ TP.HCM ra các địa phương giáp giới như Đồng Nai , Bình Dương đã diễn ra khá mạnh mẽ. Hưng thịnh người làm việc ở TP.HCM nhưng đã quyết định về Đất Bình Dương , Đồng Nai để an cư. Nhận mặt được xu hướng này , trong vài năm trở lại đây , nhiều doanh nghiệp đầu tư địa ốc đã "đổ" vốn vào các tỉnh lân cận TP.HCM để phát triển dự án đình chỉ sản. Đặc biệt là với những dự án mang tính nghỉ dưỡng để đón đầu xu hướng được xem là thế tất trong tương lai.

thực tiễn cho thấy , thịt thà đình chỉ sản sinh thái có tiềm năng rất lớn và ăn nhập với xu hướng phát triển của từng lớp , nâng cao chất lượng cuộc sống , đồng thời cải thiện môi trường sống của người dân. Tuy nhiên , mảng thịt thà này trong thời kì qua đã gặp không ít có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn kể từ sau cuộc suy thoái kinh tế năm 2008. Hưng thịnh chủ đầu tư không có năng lực và chiến lược tốt Hầu như đã bị loại ra khỏi "sân chơi" trên thịt thà đình chỉ sản. Thêm vào đó , nhà đầu tư rất thận trọng khi quyết định tham dự vào thịt thà , ở thời khắc này , thịt thà đình chỉ sản nhìn chung vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên , theo nhận định của các chuyên gia , các sản phẩm có "giá trị thật" vẫn lôi cuốn nhà đầu tư. Riêng đình chỉ sản sinh thái có chu kì phát triển yên ổn và tính không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao hơn so với các mảng thịt thà khác bởi số tiền đầu tư lớn nên phân khúc này hướng đến những người có nhu cầu thực và không phải là sân chơi của nhà đầu cơ lướt sóng.